เทสต์ไดรฟ์

กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

รีวิว ทดสอบ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ โดย สุรชัย มณีมหานนท์

นิสสัน ประเทศไทย พัฒนารถยนต์นั่งอเนกประสงค์ พีพีวี ในชื่อ “นิสสัน  เทอร์ร่า” ใหม่  ออกมาได้อย่างน่าสนใจมาก ในรูหลักษณ์ของรถยนต์เอสยูวีสำหรับทุกคนในครอบครัว ครบเครื่องทั้งจุดเด่นในด้านความปลอดภัยรอบครัย ครบเครื่องทั้งความบันเทิง เพลิดเพลินตลอดการเดินทาง และความเอนกประสงค์ที่ตอบสนองการใช้งานในทุกรูปแบบ แถมราคาก็คุ้มค่ากับออฟชั่นที่ใส่มาให้อย่างเหลือล้น นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ที่มีจำหย่ายในชณะนี้ เป็นเจนเนอเรชั่นล่าสุด...
กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

รีวิว ทดสอบ นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ โดย สุรชัย มณีมหานนท์

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ขยันสร้างสีสันตลาดรถกระบะมาอย่างต่อเนื่อง  ล่าสุด ได้เปิดตัว “นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชั่น” ที่เพิ่มชุดแต่งเสริมความเข้ม เติมเต็มความแกร่ง ให้สปอร์ตเร้าใจยิ่งกว่าเดิม  ภายใต้ตัวถังที่เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะด้านความปลอดภัยเหนือระดับ และความสะดวกสบายครบเครื่องรอบคัน สำหรับ นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชั่น...
กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

รีวิว ทดสอบ “นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์” AUTECH โดย สุรชัย มณีมหานนท์

แม้ว่า กระแสความนิยมรถยนต์ไฟฟ้าจะพุ่งทะยานอย่างรวดเร็วในประเทศไทย ค่ายรถยนต์น้องใหม่จากประเทศจีนนำรถรุ่นใหม่มาเปิดตัวกันอย่างคึกคัก และนำเสนอแต่ข้อดีของรถประเภทนี้ แต่เมื่อผู้บริโภคนำไปใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน กลับพบกับความไม่สะดวกและข้อจำกัดต่างๆมากมาย ใม่ว่าจะเป็นการขาดความคล่องตัวเหมือนรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในที่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิง ทำให้วิศวกรของนิสสัน มอเตอร์ คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ในชื่อของ “ อี-พาวเวอร์”ซึ่งนิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ได้นำ “นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์”รุ่นแรกของมาให้ได้ลิ้มลอง เมื่อ2-3...
กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

รีวิว    MAZDA CABON EDITION  สมรรถนะบนเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดย สุรชัย มณีมหานนท์

หลังจากมาสด้าเดินหน้ากระตุ้นกำลังซื้อด้วยรถรุ่นพิเศษเอาใจคนรักความสปอร์ตพรีเมี่ยมภายใต้ชื่อ Carbon Edition มาพร้อมแนวคิด “Unique You” ที่ให้ความโดดเด่นทั้งภายนอกและภายในที่ได้รับการออกแบบขึ้นพิเศษเพื่อลูกค้าชาวไทย สร้างความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยสีพิเศษสไตล์คาร์บอนมาสร้างแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดภาพลักษณ์ความสปอร์ตเพิ่มความหรูหรามีระดับ สำหรับรถยอดนิยมถึง 4 รุ่น ประกอบด้วย มาสด้า2, มาสด้า3, มาสด้า CX-3 และมาสด้า CX-30 คัดสรรวัสดุอย่างพิถีพิถัน...
กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

สุรชัย มณีมหานนท์ รีวิว ทดสอบ NEW MAZDA CX-8 ครอสโอเวอร์ 3 แถว ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่

เมื่อเร็วๆนี้ มาสด้าเปิดตัว NEW MAZDA CX-8 รถครอสโอเวอร์อเนกประสงค์สุดหรูแบบ 3 แถว โดยปรับโฉมใหม่ให้หรูหรามากยิ่งขึ้น ใส่อุปกรณ์เพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพิ่มเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจนล้นคัน แต่ปรับราคาเพิ่มขึ้นแค่ 2 หมื่นบาท แถมการดูแลแบบไม่มีค่าใช้จ่ายนาน 5 ปี ทีมงานมาสด้าจัดการทดสอบในรูปของชบวนคาราวานท่องเที่ยวจากอำเภอหาดใหญ่ สงขลา ไปยังอำเภอเบตง...
กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

สุรชัย มณีมหานนท์ รีวิว ทดสอบ ฮาวาล โจไลอ้อน สิงห์หนุ่มหัวใจคะนองเมือง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากจีน สร้างปรากฎการณ์อีกครั้งด้วยการเปิดตัว All New HAVAL JOLION Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมประกาศราคาสุดเร้าใจให้ค่ายรถญี่ปุ่นสะดุ้งเฮือก โดยเริ่มที่รุ่นประหยัดอย่าง รุ่น TECH ราคาที่ 879,000 บาท รุ่น...
กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

นิสสัน  เทอร์ร่า ใหม่ อเนกประสงค์สำหรับครอบครัวแบบมิกซ์ยูส สุรชัย มณีมหานนท์ รีวิว ทดสอบ

นิสสัน ประเทศไทย เปิดตัว เทอร์ร่า ใหม่ บิ้ก ไมเนอร์เชนจ์ ให้เป็นรถยนต์เอสยูวีอเนกประสงค์ที่บรรจงพัฒนาขึ้นเพื่อเอาใจทุกคนในครอบครัว นอกจากรุปร่างหน้าตาที่พัฒนาให้โฉบเฉี่ยวมากขึ้นกว่ารุ่นเดิมแล้วยังเพิ่มเติมขึ้นอีกด้านในด้านความปลอดภัยรอบคัน และระบบความบันเทิงอย่างไม่ยั้ง และยังสามารถใช้งานได้อย่างเอนกประสงค์ในทุกรูปแบบของการเดินทาง  และเนื่องจาก นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย บุกเข้าสู่ตลาดนี้ช้ากว่ารายอื่นๆ จึงตั้งราคาออกมาได้จูงใจลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างมาก โดยเริ่มต้นที่ 1,199,000 บาท...
กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

รีวิว ทดสอบ All New HAVAL H6 Hybrid SUV บึกบึนแต่นุ่มนวลโดนใจมหาชน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำสื่อมวลชนร่วมทดสอบสมรรถนะAll New HAVAL H6 Hybrid SUV รุ่น Ultra ซึ่งเป็นรุ่นที่มีสเปคสูงสุด ก่อนประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ แน่นอนว่า รถรุ่นนี้กำลังอยู่ในความสนใจของมหาชน ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูบึกบึน มิติตัวถังใหญ่กว่ารถยนต์ในเซคเม้นท์เดียวกัน เทคโนโลยียานยนต์ก็ใส่มาให้ครบเครื่อง...
กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

รีวิว ทดสอบ นิสสัน นาวารา ใหม่ แกร่ง ดุดัน ตะลุยทุกสภาพถนน  โดย สุรชัย มณีมหานนท์

นิสสัน มอเตอร์(ประเทศไทย) จัดการทดสอบนิสสัน นาวารา ใหม่ ในสไตล์การผจญภัยสุดท้าทาย จากกรุงเทพฯ สู่ยอดเขาแด่น จังหวัดเพชรบุรี พร้อมบททดสอบความแข็งแกร่ง ทนทาน ของรถกระบะจากนิสสันในทุกสภาพถนน ที่มั่นหมายว่าจะสามารถสนองตอบความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน ก่อนออกเดินทาง นิสสันได้ทำความสะอาดรถยนต์ทุกคันด้วยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ตามจุดสัมผัส เช่น พวงมาลัย เกียร์ เบาะ...
กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

รีวิว ทดสอบ  มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี ใหม่   รถในฝันของเรา จากกระเป๋าโดเรมอน  โดย สุรชัย มณีมหานนท์

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัดได้เชิญสื่อมวลชนราว100คน เพื่อร่วมกิจกรรมทดสอบขับมิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์พีเอชอีวี(ปลั๊กอินไฮบริด)ใหม่ แบบวันเดย์ทริปรอบกรุงเทพฯโดยตลอดเส้นทางการทดสอบได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนพิสูจน์สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือระดับ และระบบเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม พร้อมความสะดวกสบายระดับพรีเมียม เพื่อตอกย้ำการเป็นรถเอสยูวีแบบปลั๊กอินไฮบริดที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก “การเปิดตัวมิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี ใหม่คือ การก้าวสู่ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย โดยสื่อมวลชนที่เข้าร่วมการทดสอบขับในครั้งนี้จะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจากรถเอสยูวีที่มีสมรรถนะเหนือระดับ ผมจึงมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่ารถเอสยูวีพีเอชอีวี รุ่นนี้ จะเป็นรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบ...
1 2 3 4
Page 1 of 4