เทสต์ไดรฟ์

กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

สุรชัย มณีมหานนท์ รีวิว ทดสอบ NEW MAZDA CX-8 ครอสโอเวอร์ 3 แถว ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่

เมื่อเร็วๆนี้ มาสด้าเปิดตัว NEW MAZDA CX-8 รถครอสโอเวอร์อเนกประสงค์สุดหรูแบบ 3 แถว โดยปรับโฉมใหม่ให้หรูหรามากยิ่งขึ้น ใส่อุปกรณ์เพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพิ่มเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจนล้นคัน แต่ปรับราคาเพิ่มขึ้นแค่ 2 หมื่นบาท แถมการดูแลแบบไม่มีค่าใช้จ่ายนาน 5 ปี ทีมงานมาสด้าจัดการทดสอบในรูปของชบวนคาราวานท่องเที่ยวจากอำเภอหาดใหญ่ สงขลา ไปยังอำเภอเบตง...
กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

สุรชัย มณีมหานนท์ รีวิว ทดสอบ ฮาวาล โจไลอ้อน สิงห์หนุ่มหัวใจคะนองเมือง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากจีน สร้างปรากฎการณ์อีกครั้งด้วยการเปิดตัว All New HAVAL JOLION Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมประกาศราคาสุดเร้าใจให้ค่ายรถญี่ปุ่นสะดุ้งเฮือก โดยเริ่มที่รุ่นประหยัดอย่าง รุ่น TECH ราคาที่ 879,000 บาท รุ่น...
กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

นิสสัน  เทอร์ร่า ใหม่ อเนกประสงค์สำหรับครอบครัวแบบมิกซ์ยูส สุรชัย มณีมหานนท์ รีวิว ทดสอบ

นิสสัน ประเทศไทย เปิดตัว เทอร์ร่า ใหม่ บิ้ก ไมเนอร์เชนจ์ ให้เป็นรถยนต์เอสยูวีอเนกประสงค์ที่บรรจงพัฒนาขึ้นเพื่อเอาใจทุกคนในครอบครัว นอกจากรุปร่างหน้าตาที่พัฒนาให้โฉบเฉี่ยวมากขึ้นกว่ารุ่นเดิมแล้วยังเพิ่มเติมขึ้นอีกด้านในด้านความปลอดภัยรอบคัน และระบบความบันเทิงอย่างไม่ยั้ง และยังสามารถใช้งานได้อย่างเอนกประสงค์ในทุกรูปแบบของการเดินทาง  และเนื่องจาก นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย บุกเข้าสู่ตลาดนี้ช้ากว่ารายอื่นๆ จึงตั้งราคาออกมาได้จูงใจลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างมาก โดยเริ่มต้นที่ 1,199,000 บาท...
กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

รีวิว ทดสอบ All New HAVAL H6 Hybrid SUV บึกบึนแต่นุ่มนวลโดนใจมหาชน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำสื่อมวลชนร่วมทดสอบสมรรถนะAll New HAVAL H6 Hybrid SUV รุ่น Ultra ซึ่งเป็นรุ่นที่มีสเปคสูงสุด ก่อนประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ แน่นอนว่า รถรุ่นนี้กำลังอยู่ในความสนใจของมหาชน ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูบึกบึน มิติตัวถังใหญ่กว่ารถยนต์ในเซคเม้นท์เดียวกัน เทคโนโลยียานยนต์ก็ใส่มาให้ครบเครื่อง...
กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

รีวิว ทดสอบ นิสสัน นาวารา ใหม่ แกร่ง ดุดัน ตะลุยทุกสภาพถนน  โดย สุรชัย มณีมหานนท์

นิสสัน มอเตอร์(ประเทศไทย) จัดการทดสอบนิสสัน นาวารา ใหม่ ในสไตล์การผจญภัยสุดท้าทาย จากกรุงเทพฯ สู่ยอดเขาแด่น จังหวัดเพชรบุรี พร้อมบททดสอบความแข็งแกร่ง ทนทาน ของรถกระบะจากนิสสันในทุกสภาพถนน ที่มั่นหมายว่าจะสามารถสนองตอบความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน ก่อนออกเดินทาง นิสสันได้ทำความสะอาดรถยนต์ทุกคันด้วยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ตามจุดสัมผัส เช่น พวงมาลัย เกียร์ เบาะ...
กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

รีวิว ทดสอบ  มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี ใหม่   รถในฝันของเรา จากกระเป๋าโดเรมอน  โดย สุรชัย มณีมหานนท์

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัดได้เชิญสื่อมวลชนราว100คน เพื่อร่วมกิจกรรมทดสอบขับมิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์พีเอชอีวี(ปลั๊กอินไฮบริด)ใหม่ แบบวันเดย์ทริปรอบกรุงเทพฯโดยตลอดเส้นทางการทดสอบได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนพิสูจน์สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือระดับ และระบบเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม พร้อมความสะดวกสบายระดับพรีเมียม เพื่อตอกย้ำการเป็นรถเอสยูวีแบบปลั๊กอินไฮบริดที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก “การเปิดตัวมิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี ใหม่คือ การก้าวสู่ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย โดยสื่อมวลชนที่เข้าร่วมการทดสอบขับในครั้งนี้จะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจากรถเอสยูวีที่มีสมรรถนะเหนือระดับ ผมจึงมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่ารถเอสยูวีพีเอชอีวี รุ่นนี้ จะเป็นรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบ...
กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

รีวิว ทดสอบ มาสด้า BT-50 1.9 HI-RACER 6 AT ปิกอัพ สุดหล่อ โดย สุรชัย มณีมหานนท์

มาสด้าเปิดตัวแนะนำ All-New Mazda BT-50 เจเนอเรชั่นใหม่ อย่างเป็นทางการไปแล้ว โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 5.53 แสนบาท การบุกตลาดครั้งนี้สำคัญมาก เนื่องจากตลาดปปิกอัพ มีสัดส่วนยอดขายถึงครี่งนึงของตลาดรวม และไทยเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สดในโลก และมาสด้าก็บุกตลาดมานานจนมีฐานลูกค้าอยู่ถึง 200,000 ราย เมื่อเร็วๆนี้ มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย)...
นวัตกรรมเทสต์ไดรฟ์

นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ เมด อิน ไทยแลนด์ คว้า 5 ดาวอาเซียน เอ็นแคป

นิสสัน คิกส์อี-พาวเวอร์ใหม่ ได้รับการประเมินระดับความปลอดภัยสูงสุด 5 ดาว จาก ASEAN NCAP (New Car Assessment Program for Southeast Asia)โดยเป็นการประเมินมาตรฐานความปลอดภัยของรถยนต์ใหม่ ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของนิสสันในด้านความปลอดภัย โดย คิกส์อี-พาวเวอร์ใหม่ ได้รับผลการประเมินในระดับ...
รถยนต์ในประเทศเทสต์ไดรฟ์

สุรชัย มณีมหานนท์ รีวิว ทดสอบ นิสสัน นาวารา PRO 4 X บึกบึน ดุดัน กล้าแกร่ง

นิสสัน มอเตอร์(ประเทศไทย) เปิดตัวรถปิคอัพ นิสสัน นาวารา ใหม่ ที่ใช้ไทยเป็นฐานการผลิต วิจัยและพัฒนา และเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในโลก โดยอวดโฉมในรูปปิคอัพตอนครึ่งหรือคิงส์แค็บ และปิคอัพดับเบิลแค็บ 4 ประตู ราคาเริ่มที่ 599,000 บาท และยังเปิดตัวรุ่นตกแต่งพิเศษ PRO 2 X...
เทสต์ไดรฟ์

นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ เร่ง-หยุด-สนุก ด้วย “วัน-แพดเดิล” สุรชัย มณีมหานนท์  TEST  DRIVE  

เมื่อเร็วๆนี้  นิสสัน มอเตอร์(ประเทศไทย) จัดการทดสอบรถยนต์นิสสัน คิกส์  อี-พาวเวอร์ คอมแพ็กต์ เอสยูวี ที่ให้สมรรถนะแบบรถยนต์ไฟฟ้า บนเส้นทางยาวๆ ไปกลับกรุงเทพฯ – ราชบุรี-กาญจนบุรี  เพื่อได้ทดสอบตามการใช้งานจริงเต็มรูปแบบ  ทั้งสภาพการจราจรที่คับคั่งในเมืองใหญ่ ถนนระหว่างเมืองที่วิ่งฉิว และเส้นทางที่ผ่านขุนเขาที่ถนนคดเคี้ยวเต็มไปด้วยโค้ง ซ้าย-ขวาสลับไปมา อย่างที่ทราบกันแล้วว่า นิสสัน...
1 2 3
Page 1 of 3