ออโตโชว์

กิจกรรม & CSRออโตโชว์

โตโยต้าเตรียมจัดแสดง อีพียู ต้นแบบรถกระบะไฟฟ้าในงานJAPAN MOBILITY SHOW 2023

โดยอีพียูโชว์แนวคิดรถกระบะขนาดกลางเจเนอเรชันใหม่ที่ใช้ตัวถังแบบ monocoque เป็นรถยนต์ BEV ที่มีความทนทานสูง ใช้งานได้จริง แต่มีสไตล์ มีสเปคแบบดับเบิ้ลแค็บที่มีความยาวโดยรวมมากกว่า 5 ม. และความง่ายในการใช้พื้นที่กระบะอันเป็นเอกลักษณ์ของโมโนค็อกช่วยเพิ่มขอบเขตการใช้งานสำหรับผู้ใช้โครงสร้างทะลุช่องทึบที่ด้านหลังของห้องโดยสาร ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ รองรับไลฟ์สไตล์การเคลื่อนไหวของผู้ใช้ที่หลากหลาย เช่น กิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากความเงียบอันเป็นเอกลักษณ์ของ BEV แล้ว โตโยต้ายังติดตั้งระบบรักษาเสถียรภาพการควบคุมรถที่ยอดเยี่ยมและความมั่นคงในการขับขี่ด้วยศูนย์ถ่วงที่ต่ำ   ...
กิจกรรม & CSRออโตโชว์

เผยโฉมดีไซน์ขายจริง MG Cyberster ในงาน เซี่ยงไฮ้ออโต้โชว์

  บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย อวดยนตรกรรมที่มาพร้อมนวัตกรรมระดับโลกในงาน เซี่ยงไฮ้ออโต้โชว์ 2023 กับ 3 ไฮไลท์...
กิจกรรม & CSRออโตโชว์

มาสด้าชวนลูกค้าช็อปรถแต่งสไตล์สปอร์ต ชุดแต่งแท้ลด 10% ผ่อน 0% รถใหม่แคมเปญสุดพิเศษ

นายทาดาชิ มิอุระ ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับคณะผู้จัดงาน แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022 นำโดย นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานในพิธีเปิดงานฯ พร้อมด้วย มร. ฟุกุอิ...
กิจกรรม & CSRออโตโชว์

มาสด้า ลุยงานแบงค็อก ออโต ซาลอน 2022 เสนอส่วนลดพิเศษชุดแต่งแท้จากโรงงาน พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน

มาสด้าจัดทัพรถแต่งเตรียมลุยงาน แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022 ส่งยนตรกรรมจากดีเอ็นเอสายพันธุ์สปอร์ตรวม 6 รุ่น 8 คัน ออกประชันโฉม ชูไฮไลท์มาสด้า3 ฟาสท์แบค 5 ประตู สีแดง โซล เรด คริสตัล ยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมี่ยมที่จะมาปลุกสัญชาตญาณความสปอร์ตให้มีชีวิต...
กิจกรรม & CSRออโตโชว์

ฉางอัน ออโตโมบิล เผยโฉมรถรุ่นใหม่ – AVATAR E11 และ C385 ที่ Changan Auto Tech Ecosystem เป็นครั้งแรก

ฉางอัน ออโตโมบิล เปิดตัวรถยนต์สองรุ่น อย่างเป็นทางการ ได้แก่AVATAR E11 รถ SUV ขนาดกลางที่ใช้ระบบไฟฟ้าในการขับเคลื่อนทั้งหมด โดยเป็นการพัฒนาร่วมกันระหว่างฉางอัน ออโตโมบิล หัวเว่ย และ CATL อีกรุ่นคือ Changan C385 ซึ่งเป็นรถยนต์ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าเช่นเดียวกันและถูกพัฒนาขึ้นจากแพลตฟอร์มเครื่องยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่ Changan...
กิจกรรม & CSRออโตโชว์

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ตอกย้ำ “ผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า” ที่งาน IAA MOBILITY 2021

ที่งาน IAA MOBILITY ในเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนีตั้งแต่วันที่ 7-12 กันยายน 2564 เมอร์เซเดส-เบนซ์จัดทัพยานยนต์ไฟฟ้าทั้งที่มีในปัจจุบันและอนาคตมาจัดแสดงอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่รุ่นคอมแพ็คและรถยนต์สปอร์ตสมรรถนะสูง ไปจนถึงรถยนต์อเนกประสงค์ (MPV) โดยเมอร์เซเดส-เบนซ์จะใช้ความแข็งแกร่งในการนำเสนอรถยนต์ภายใต้ซับแบรนด์ทั้งหมด ได้แก่ Mercedes-Benz, Mercedes-EQ, Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach และ smart...
กิจกรรม & CSRออโตโชว์

เกรท วอลล์ มอเตอร์เผยโฉมสองเอสยูวีใหม่ สนองการขับขี่เหนือระดับ

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ของ HAVAL H6 ที่เมืองเฉิงตู ประเทศจีน เมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมประกาศความสำเร็จด้วยยอดขายสะสมกว่า 3.5 ล้านคัน ทั่วโลก และเผยโฉมรถยนต์เอสยูวีรุ่นใหม่อีก 2...
กิจกรรม & CSRออโตโชว์

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว ‘TANK’ แบรนด์น้องใหม่ในเซี่ยงไฮ้ มอเตอร์โชว์

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เริ่มไตรมาสที่ 2 ของปีอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมประกาศความสำเร็จที่มาจากการวิจัยและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยการขนทัพรถยนต์ร่วมจัดแสดงในงาน “The 19th Shanghai International Automobile Industry Exhibition” หนึ่งในมหกรรมยานยนต์นานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก โดยได้เผยโฉมและเปิดจองรถยนต์รุ่นใหม่จากทั้ง 4  แบรนด์หลักอย่าง HAVAL ORA POER และ WEY และเปิดตัวแบรนด์ TANK อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังได้ผนึกกำลังกับผู้ประกอบชิ้นส่วนยานยนต์อีก 5 แบรนด์...
รถยนต์ต่างประเทศออโตโชว์

เกรท วอลล์ มอเตอร์ส เปิดตัวHAVAL A01ครั้งแรกของโลก พร้อมรถกระบะ POER EV

ในงาน Beijing International Automotive Exhibition 2020  เกรท วอลล์ มอเตอร์ส เริ่มต้นความตื่นตาตื่นใจด้วยการเผยโฉม HavalA01เป็นครั้งแรกของโลก ซึ่ง Haval A01 คันที่นำมาจัดแสดงในงานมาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่น สะดุดตาด้วยสีน้ำเงิน สะท้อนความพรีเมียมที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ซึ่งในครั้งนี้เป็นการเผยโฉมHaval A01 ให้เห็นดีไซน์ภายนอกของรถ...
รถยนต์ต่างประเทศออโตโชว์

นิสสัน พาวิลเลี่ยน ชวนส่งคืนพลังงานไฟฟ้าเป็นค่าจอดรถ

นิสสัน มอบอีกประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า ด้วยการเสนอให้ลูกค้าสามารถจ่ายค่าที่จอดรถด้วยพลังงานไฟฟ้าครั้งแรกในโลกที่ผู้ขับขี่รถยนต์ไฟฟ้าจะสามารถส่งคืนพลังงานไฟฟ้าที่อยู่ในแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้าของพวกเขา เพื่อใช้เป็นค่าที่จอดรถ ขณะไปเยี่ยมชม นิสสัน พาวิลเลี่ยน ซึ่งเป็นพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ ในเมือง  โยโกฮาม่า ระบบการชำระค่าใช้จ่ายนี้เป็นเพียงหนึ่งในนวัตกรรมที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้จริงที่ นิสสัน พาวิลเลี่ยน  ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่า นิสสันสามารถขับเคลื่อนผู้คนไปสู่โลกที่ดีขึ้นอย่างไร โดยผู้เข้าชมสามารถรับประทานอาหารพร้อมพักผ่อนใน นิสสัน ชายา คาเฟ่ (Nissan...
1 2
Page 1 of 2