Sorry, Posts you requested could not be found...

กิจกรรม & CSRเทสต์ไดรฟ์

รีวิว ทดสอบ นิสสัน นาวารา ใหม่ แกร่ง ดุดัน ตะลุยทุกสภาพถนน  โดย สุรชัย มณีมหานนท์

นิสสัน มอเตอร์(ประเทศไทย) จัดการทดสอบนิสสัน นาวารา ใหม่ ในสไตล์การผจญภัยสุดท้าทาย จากกรุงเทพฯ สู่ยอดเขาแด่น จังหวัดเพชรบุรี พร้อมบททดสอบความแข็งแกร่ง ทนทาน ของรถกระบะจากนิสสันในทุกสภาพถนน ที่มั่นหมายว่าจะสามารถสนองตอบความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน ก่อนออกเดินทาง นิสสันได้ทำความสะอาดรถยนต์ทุกคันด้วยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ...

Lifestyle news

more

  Sorry, Posts you requested could not be found...

  fashion

  Sorry, Posts you requested could not be found...

  Sport

  Sorry, Posts you requested could not be found...

  car gallery

  Sorry, Posts you requested could not be found...

  - Advertisement -
  advertising banner

  Sorry, Posts you requested could not be found...

  กิจกรรม & CSRไลฟสไตล์

  BRABUS Thailand by Target Car Center Thailandทุ่ม 100 ล้านบาท ขึ้นโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่

  Brabus Thailand by Target Car Center Thailand ประสบความสำเร็จจากงานมอเตอร์โชว์ 2023 อย่างดี ต่อเนื่องความสำเร็จด้วยการจัดกิจกรรม Brabus Thailand Mini Motorshow 2023 เพื่อสร้างเครือข่ายที่ดีกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจาก Brabus ไลฟ์สไตล์แบบเต็มรูปแบบ...
  กิจกรรม & CSRรถยนต์ในประเทศ

  โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส อัพสเปคให้คุ้มค่าน่าใช้ยิ่งขึ้น พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ

        บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรุ่นปรับปรุงใหม่ของรถยนต์นั่งยอดนิยม ระดับโลก ด้วยยอดขายสะสมกว่า 50 ล้านคัน “โคโรลล่า อัลติส รุ่นปรับปรุงใหม่ ปี 2566” ผ่านช่องทางออนไลน์ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน...
  กิจกรรม & CSRเศรษฐกิจ

  “ อีซูซุ ย้ำ !ไม่มีแผนย้ายฐานการผลิตจากไทยไปอินโดนีเซีย ”

  อินโดนีเซียหลอกตัวเองอีกแล้ว คราวก่อน รัฐบาลตีปิ๊ปว่า เทสล่า จะมาตั้งโรงงานเพราะมีนิกเกิลวัตถุดิบผลิตแบตรถยนต์เยอะ โดยเทสล่าไม่มีแถลงการณ์อะไรออกมา ล่าสุดพูดเองอีกว่า อีซูซุจะย้ายฐานจากไทยไปอินโดฯ พูดโดยไม่รู้ว่า ตลาดอีซูซุในไทยใหญ่ขนาดไหน ไม่มีใครทุบหม้อข้าวตัวเองหรอกโว้ย ! ดูแถลงการณ์ของอีซูซุเสียก่อน “ อีซูซุไม่มีแผนย้ายฐานการผลิตจากไทยไปอินโดนีเซีย ” ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่างๆว่า อีซูซุเตรียมย้ายฐานการผลิตออกจากไทยไปอินโดนีเซียนั้น บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์...
  กิจกรรม & CSRรถยนต์ในประเทศ

  นิสสันส่งเซอร์วิสแคมเปญแก้ไขแอร์ไม่เย็นใน KICKS รุ่นปี 2022 และ 2023

  เมื่อเร็วฯนี้ นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)จำกัด ออกแถลงการณ์ถึงผู้ใช้นิสสัน KICKS ว่า เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการคุณ เรื่อง เซอร์วิสแคมเปญบริการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์สำหรับระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน KICKS รุ่นปี 2022 และ 2023 . นิสสันขอขอบคุณลูกค้าที่เชื่อมั่นในแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของเรา บริษัทฯ มุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกท่าน...
  กิจกรรม & CSRรถยนต์ในประเทศ

  เมอร์เซเดส-เบนซ์ เพิ่มรับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริดเป็น 10 ปีไม่จำกัดระยะทาง

  บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศขยายระยะเวลาการรับประกันคุณภาพของแบตเตอรี่แรงดันสูง (High Voltage Battery) ที่ติดตั้งในรถยนต์ประเภทปลั๊กอินไฮบริด สำหรับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ โดยขยายระยะเวลาเป็น 10 ปี ไม่จำกัดระยะทาง (Unlimited mileage 10-year warranty for HV...
  กิจกรรม & CSRไลฟสไตล์

  อีวี ไพรมัส ย้ำ รถ VOLT CITY EV สามารถจดทะเบียนที่ขนส่งได้แน่

  บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบบมัลติแบรนด์ (Multi-Brand EV Distributor) แห่งแรกของไทย และผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ VOLT CITY EV แต่ผู้เดียวในประเทศไทย ยืนยันรถ VOLT CITY EV สามารถจดทะเบียนตามมาตรฐานประกาศกรมการขนส่งทางบก นายพิทยา...
  กิจกรรม & CSRงานแสดงรถยนต์

  MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก ค่ายยานยนต์-อุปกรณ์จองพื้นที่เต็มภายใน 29 นาที

  ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40” (MOTOR EXPO 2023) เปิดเผยว่า “จากความสำเร็จของงานปีก่อน ที่มียอดจำหน่ายรถยนต์ 36,679 คัน รถจักรยานยนต์ 6,089...
  กิจกรรม & CSRไลฟสไตล์

  พบสุดยอดยนตรกรรมหรูจากเลกซัส “Lexus Electrified Fest” ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว

  เชิญพบกับ Lexus Electrified Fest งานแสดงสุดยอดยนตรกรรมไฟฟ้า Lexus Electrified ที่จะไปให้คุณได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดถึงใจกลางเมือง พร้อมทดลองขับ The All-Electric Lexus RZ และรถยนต์เลกซัสอีกหลากหลายรุ่น อาทิ RX NX ES IS และ...
  1 2 3 303
  Page 1 of 303