กิจกรรม & CSR

กิจกรรม & CSRไลฟสไตล์

TOYOTA PRETTY 2023 “สวย สมาร์ท สตาร์ททุกความเป็นไปได้” เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ประกาศรับสมัครสาวสวยมากความสามารถมาร่วมเป็น ICON ใหม่ของทุกความเป็นไปได้ กับบทบาทของตัวแทนในการนำเสนอยนตรกรรม และ ONLINE INFLUENCER ในนาม TOYOTA PRETTY 2023 รับค่าตอบแทน และสิทธิประโยชน์มากมายกว่า 1,000,000 บาท...
กิจกรรม & CSRรถยนต์ในประเทศ

Tesla เปิดตัวไทย ด้วย Model 3 เริ่มต้นที่ 1.759ล้านและ Model Y เริ่มที่ 1.959ล้าน

Tesla บริษัทผลิตรถยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของโลก ได้เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยการจัดป๊อปอัพพิเศษเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ณ สยามพารากอน ทั้งนี้ Tesla ได้เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทยอยู่ 2 รุ่น ได้แก่ Model 3 และ Model...
กิจกรรม & CSRงานแสดงรถยนต์

ชม MOTOR EXPO แบบ EXCLUSIVE VISITOR แรงเกินเบอร์

ชไมพร ปภัสร์พงษ์ ผู้ควบคุมงานด้านการตลาดสัมพันธ์ งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39” เผยว่า ปีนี้ผู้สนใจสมัคร MOTOR EXPO EXCLUSIVE VISITOR ตั้งแต่เริ่มงาน ถึงวันที่ 6 ธันวาคม 2565 มีจำนวนเพิ่มขึ้นจากปีก่อน คิดเป็นสัดส่วนเติบโตมากกว่า...
กิจกรรม & CSRไลฟสไตล์

Chang Classic Car Revival 2022 คึกคักกว่าเดิม

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงาน Chang Classic Car Revival 2022 สวนสนุกของคนรักรถคลาสสิค ซึ่งจัดติดต่อกันเป็นปีที่ 3 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 3-4 ธันวาคม 2565 ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท...
กิจกรรม & CSRงานแสดงรถยนต์

MOTOR EXPO 2022 ชวนทดลองขับ สัมผัสรถจริงก่อนซื้อ

“มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39” จัดพื้นที่ทดลองขับ ทดลองนั่ง ทั้งรถทั่วไป รถ EV และรถ 4X4 ก่อนตัดสินใจซื้อ วันนี้ถึง 12 ธันวาคม งาน MOTOR EXPO 2022 รวมรถยนต์ 35...
กิจกรรม & CSRรถยนต์ในประเทศ

ทีโอเอเทงบ 200 ล้าน ขยายสาขา “เบนซ์ไพรม์มัส พัทยา”

เปิดแผนธุรกิจรุกตลาดรถหรู ระลอก 2 ทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท ผุดโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรแห่งใหม่ บนถนนสุขุมวิท หลังคว้าสิทธิ์ขาย Mercedes-Benz พัทยา พร้อมเปิดให้บริการมีนาคมปีหน้า เร่งเดินหน้าสร้างยอดขาย จัด Primus Auto Show รับ Motor Expo...
กิจกรรม & CSRไลฟสไตล์

โตโยต้า/เลกซัส เชิญนำรถเข้ารับบริการตรวจสอบ และเปลี่ยนชิ้นส่วนถุงลม

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า “เพื่อให้ลูกค้ามีความสุข ปลอดภัย และมั่นใจในการใช้รถ ขอแจ้งเตือนลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ โตโยต้า 5 รุ่น และเลกซัส 2 รุ่น นำรถเข้ารับบริการตรวจสอบ...
กิจกรรม & CSRเศรษฐกิจ

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน Global Dealer Conference ในไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าขับเคลื่อนการดำเนินธุรกิจสู่ระดับโลก จัดงาน GWM Global Dealer Conference ภายใต้แนวคิด “ONE GWM, LIGHT THE WORLD’” เชิญพันธมิตรทางธุรกิจและตัวแทนจำหน่ายกว่า 200 คนจาก 80 บริษัท...
กิจกรรม & CSRไลฟสไตล์

นิสสัน อัลเมร่า คว้ารางวัล สุดยอดสินค้าแห่งปี

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นิสสัน อัลเมร่า คว้ารางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565 ประเภทผลิตภัณฑ์รถยนต์นั่งขนาดเล็ก ที่จัดขึ้นโดย นิตยสาร Business+ ในเครือ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดลในการวิจัยและวิเคราะห์จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และผ่านการโหวตคัดเลือกจากผู้บริโภค...
กิจกรรม & CSRเศรษฐกิจ

สเตลแลนทิส เล็งไทยเป็นฮับรถยนต์อาเซียน

กลุ่ม สเตลแลนทิส (STELLANTIS) ผู้ผลิตรถยนต์อันดับ 4 ของโลก ยกให้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นหนึ่งในตลาดสำคัญ และมุ่งสู่เป้าหมายในการใช้เป็นฐานการผลิต เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนในอนาคต สำหรับ 14 แบรนด์ยนตรกรรมในเครือ นับเป็นเวลาร่วม 3 ปี ได้มีการร่วมมือทางธุรกิจ ระหว่าง 2 ผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่...
1 2 3 119
Page 1 of 119