รถยนต์ต่างประเทศ

กิจกรรม & CSRรถยนต์ต่างประเทศ

ประธานาธิบดีเยอรมนีฯ เยี่ยมชมโรงงานประกอบรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมเฉลิมฉลองรถยนต์คันที่ 200,000

ดร. ฟรังค์-วัลเทอร์ ชไตน์ไมเออร์ ประธานาธิบดีแห่งสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี พร้อมคณะ เดินทางเยี่ยมชมโรงงานเมอร์เซเดส-เบนซ์ ณ จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 25 มกราคม ที่ผ่านมา โดยมีทีมผู้บริหารจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ผู้แทนจากภาครัฐ และพันธมิตรธุรกิจ นำโดย มร. มาร์ทิน ชเวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่...
กิจกรรม & CSRนวัตกรรม

ฮอนด้า นำเสนอ “Honda 0 Series” เป็นครั้งแรกในโลกที่งาน CES 2024 พร้อมเปิดตัวโลโก้ H Mark ดีไซน์เพื่อยานยนต์ไฟฟ้าเจนใหม่

ฮอนด้า แนะนำ “Honda 0 Series (ฮอนด้า ซีโร่ ซีรีส์)” ซีรีส์ยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่เตรียมเปิดตัวทั่วโลกในปี พ.ศ. 2569 นำโดยการเผยโฉม “Saloon” และ “Space-Hub” Concept model ของยนตรกรรมไฟฟ้า 2...
กิจกรรม & CSRนวัตกรรม

“EQS 500 4MATIC AMG Premium” ยนตรกรรมต้นแบบแห่งโลกอนาคตจากเมอร์เซเดส-เบนซ์

“Mercedes-Benz EQS 500 4MATIC AMG Premium” ยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้า 100% จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยแพลตฟอร์มของยานยนต์ไฟฟ้าในทุกรายละเอียด พร้อมเชื่อมต่อเข้าสู่โลกแห่งอนาคตตั้งแต่ก้าวแรกของการสัมผัส ทั้งการออกแบบโครงสร้างทางวิศวกรรม ดีไซน์ภายนอกและภายใน เทคโนโลยี นวัตกรรมที่ทันสมัย และสมรรถนะการขับขี่อันทรงพลัง ทำให้รถยนต์คันนี้สามารถเป็นดั่งไอคอนิกของการขับขี่ยุคใหม่ ที่พร้อมจะเปลี่ยนทุกการขับขี่และการโดยสารให้ ล้ำสมัยกว่าที่เคย EQS...
กิจกรรม & CSRนวัตกรรม

นิสสัน ไฮเปอร์ ฟอร์ซ สุดยอดรถต้นแบบพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูง เปิดตัวในงาน Japan Mobility Show

นิสสัน มอเตอร์ ได้เปิดตัว นิสสัน ไฮเปอร์ ฟอร์ซ ที่งาน Japan Mobility Show ซึ่งเป็นรถยนต์ต้นแบบคันสุดท้ายของซีรีส์นวัตกรรมรถยนต์แนวคิด “ไฮเปอร์” ทั้งห้าคัน ที่เริ่มตั้งแต่การเปิดตัวแนวคิดของรถยนต์ไฟฟ้าทุกสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม ก่อนงานเริ่ม สะท้อนวิสัยทัศน์ของนิสสันในการมองเห็นความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในอนาคตที่หลากหลาย และยกระดับชีวิตของผู้คนด้วยนวัตกรรม...
กิจกรรม & CSRรถยนต์ต่างประเทศ

มาสด้าเผยโฉม ‘MAZDA ICONIC SP’ ต้นแบบสปอร์ตคอมแพ็คคาร์ ในงาน Japan Mobility Show 2023

มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น เผยโฉมรถ MAZDA ICONIC SP หรือคอนเซ็ปต์คาร์รุ่นใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกในงาน Japan Mobility Show 2023 MAZDA ICONIC SP MAZDA ICONIC SP เป็นรถต้นแบบใหม่ล่าสุด ภายใต้สปอร์ตคอมแพ็คคาร์คอนเซ็ปต์...
กิจกรรม & CSRนวัตกรรม

เจาะอนาคตต้นแบบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสุดเท่ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากนิสสันในงาน Japan Mobility Show 2023

ใครอยากทราบว่ารถยนต์แห่งอนาคตจะมีหน้าตาอย่างไร ใช้เทคโนโลยีอะไร ตามมาดูกันได้ใน Japan Mobility Show ซึ่งก็คือโฉมใหม่ของงาน Tokyo Motor Show หนึ่งงานโชว์รถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งปีนี้กลับมาจัดเต็มรูปแบบอีกครั้งที่กรุงโตเกียวระหว่าง 26 ตุลาคม – 5 พฤศจิกายน แบรนด์ยักษ์ของญี่ปุ่นที่มีแฟนพันธุ์แท้ทั่วโลกอย่างนิสสันได้ทยอยปล่อยข้อมูลของรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบที่จะสร้างปรากฎการณ์ความตื่นเต้นในงานนี้ออกมาเป็นซีรี่ส์ รวมทั้งใช้ไอเดียแหวกแนวด้วยการสร้างตัวละครในรูปแบบอนิเมะมาสื่อถึงจุดเด่นของรถแต่ละรุ่นที่สอดคล้องกับไฟล์สไตล์ของคนแต่ละกลุ่ม และเพื่อเป็นการโหมโรงก่อน...
กิจกรรม & CSRออโตโชว์

โตโยต้าเตรียมจัดแสดง อีพียู ต้นแบบรถกระบะไฟฟ้าในงานJAPAN MOBILITY SHOW 2023

โดยอีพียูโชว์แนวคิดรถกระบะขนาดกลางเจเนอเรชันใหม่ที่ใช้ตัวถังแบบ monocoque เป็นรถยนต์ BEV ที่มีความทนทานสูง ใช้งานได้จริง แต่มีสไตล์ มีสเปคแบบดับเบิ้ลแค็บที่มีความยาวโดยรวมมากกว่า 5 ม. และความง่ายในการใช้พื้นที่กระบะอันเป็นเอกลักษณ์ของโมโนค็อกช่วยเพิ่มขอบเขตการใช้งานสำหรับผู้ใช้โครงสร้างทะลุช่องทึบที่ด้านหลังของห้องโดยสาร ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ รองรับไลฟ์สไตล์การเคลื่อนไหวของผู้ใช้ที่หลากหลาย เช่น กิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากความเงียบอันเป็นเอกลักษณ์ของ BEV แล้ว โตโยต้ายังติดตั้งระบบรักษาเสถียรภาพการควบคุมรถที่ยอดเยี่ยมและความมั่นคงในการขับขี่ด้วยศูนย์ถ่วงที่ต่ำ   ...
กิจกรรม & CSRนวัตกรรม

“นิสสัน ไฮเปอร์ พังก์” รถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ ที่จุดประกายนักสร้างคอนเทนต์และศิลปิน

นิสสัน มอเตอร์ เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ นิสสัน ไฮเปอร์ พังก์ (Nissan Hyper Punk) ซึ่งเป็นลำดับที่สี่ในซีรีส์ของรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ (EV Concept Car) ซึ่งจะมีการจัดแสดงรถยนต์คันจริงในงาน Japan Mobility Show ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคมนี้...
กิจกรรม & CSRรถยนต์ต่างประเทศ

TOYOTA อวดโฉม IMV 0 กระบะเล็กพลังไฟฟ้าในงาน JAPAN MOBILITY SHOW 2023

โตโยต้า เผยข้อมูลยนตรกรรมที่จะนำมาจัดแสดงปีนี้ โดยแนะนำ “IMV 0*1” ซึ่งเป็นโซลูชั่นการขับเคลื่อนที่จะทำให้ความปรารถนาของคุณเป็นจริงได้ IMV 0 จะนำเสนอจุดเด่น ในการดัดแปลงตัวรถได้อย่างอิสระหลายรูปแบบ นอกจากนี้จะได้พบกิจกรรม และประสบการณ์ที่มอบความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่เคลื่อนที่ หรือการลุ้นรับของรางวัลน่าตื่นเต้นที่ CAPSULE BAR บนจอภายในบูธจะนำเสนอรูปแบบการปรับแต่งรถ IMV 0 ตามความคิด...
กิจกรรม & CSRรถยนต์ต่างประเทศ

โตโยต้า เผยคอนเซปต์โมเดล “KAYOIBAKO” รถตู้ไฟฟ้าที่ปรับแต่งใช้งานสารพัดรูปแบบ ตั้งแต่โดยสารจนถึงร้านโชว์สินค้า

โตโยต้า เผยรายละเอียดเพิ่มเติมของยนตรกรรมที่จะจัดแสดงในปีนี้ กับคอนเซปต์โมเดล “KAYOIBAKO” ที่จะพาทุกคน ก้าวไปสู่อนาคตแห่งการขับเคลื่อนที่สามารถ “ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ได้ ตามต้องการ” โดย “KAYOIBAKO” จะมาสาธิตการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเพื่อธุรกิจ ไปจนถึงการใช้งานส่วนบุคคลได้อย่างสมบูรณ์แบบ “KAYOIBAKO” เป็นรถขนส่งที่มีลักษณะทรงกล่อง สามารถใช้ขนส่งชิ้นส่วน และสินค้าไปยังจุดหมายต่างๆ...
1 2 3 25
Page 1 of 25