รถยนต์ต่างประเทศ

กิจกรรม & CSRรถยนต์ต่างประเทศ

NETA ชูไทยเป็นศูนย์กลางรถยนต์ไฟฟ้าอาเซียน ในงาน CHINA-ASEAN EXPO

บริษัท โฮซอน นิว เอนเนอร์ยี่ ออโต้โมบิล จำกัด ผู้ผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าแบรนด์ NETA ร่วมสนับสนุนความร่วมมือทางยุทธศาสตร์รอบด้านระหว่างจีน-อาเซียน (Comprehensive Strategic Partnership) มั่นใจศักยภาพไทยพร้อมเป็นศูนย์กลางยานยนต์ไฟฟ้าในอาเซียน ในงาน CHINA-ASEAN EXPO จัดขึ้น ณ นครหนานหนิง เขตปกครองตนเองกวางสี...
กิจกรรม & CSRรถยนต์ต่างประเทศ

เกรทวอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวรถกระบะ โพเออร์ รุ่นใหม่ ฝาท้ายสุดแนวเปิดด้านข้างได้ ในงานเฉิงตู มอเตอร์โชว์ 

ตามเมื่อวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา เกรทวอลล์ มอเตอร์ โพเออร์ (GWM POER) อวดโฉมรถกระบะรุ่นใหม่ “ชานไห่ โพเออร์” (Shanhai POER) สำหรับตลาดจีน ในงานมหกรรมยานยนต์เฉิงตู มอเตอร์โชว์ (Chengdu Motor Show) ประจำปี...
กิจกรรม & CSRนวัตกรรม

เกรท วอลล์ แบตเตอรี่โซลิดสเตตซัลเฟอร์ขับขี่ได้ไกล1,000 กิโลเมตร

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีในระดับโลกด้วยการสร้างสรรค์เทคโนโลยีอัจฉริยะมากมายอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด SVOLT (เอสวอลต์) บริษัทผลิตแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้าในเครือเกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ประกาศความสำเร็จในการพัฒนาต้นแบบของแบตเตอรี่โซลิดสเตตที่มีซัลเฟอร์เป็นส่วนประกอบ (Sulfur-based solid-state battery) ซึ่งมีความจุ 20 แอมแปร์-ชั่วโมง เป็นครั้งแรกในประเทศจีน โดยแบตเตอรี่รุ่นนี้มาพร้อมกับความหนาแน่นของพลังงาน 350-400...
กิจกรรม & CSRรถยนต์ต่างประเทศ

เกรทวออล์ มอเตอร์ เปิดตัวฮาวาล เอช 6 จีที สมรรถนะทรงพลัง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ฮาวาล เอช 6 จีที ( HAVAL H6 GT) ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกในงานเรด บูล ควิกแซนด์ (Red Bull Quicksand) ที่แอฟริกาใต้ ซึ่งดึงดูดความสนใจได้อย่างมาก เกรทวอลล์...
กิจกรรม & CSRรถยนต์ต่างประเทศ

ปอร์เช่ ประกาศยอดจำหน่ายรถยนต์ใหม่ด้วยตัวเลข 145,860 คันในครึ่งปีแรก

ปอร์เช่ยังคงรักษาระดับการส่งมอบรถยนต์ใหม่ได้อย่างแข็งแกร่งในช่วงครึ่งปีแรกของ 2022 ในท่ามกลางสถานการณ์ที่ท้าทาย โดยภาพรวมของบริษัทผู้ผลิตรถสปอร์ตชื่อดังระดังโลกมีตัวเลขจำนวนยอดส่งมอบรถยนต์ใหม่ให้แก่ลูกค้าทั่วทุกมุมโลก 145,860 คัน ในระหว่างเดือนมกราคม ถึงเดือนมิถุนายน แต่คิดเป็นสัดส่วนลดลง 5 เปอร์เซ็นต์เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อนหน้า โดย Detlev von Platen สมาชิกคณะกรรมมการบริหาร ผู้กำกับดูแลส่วนงานขาย และการตลาด ของ Porsche...
กิจกรรม & CSRนวัตกรรม

เผยโฉม ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต คัพ2 อาร์’ ยางพิเศษสำหรับ ‘เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี วัน’ ไฮเปอร์คาร์สุดหรู

มิชลิน และ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี รุกสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของความร่วมมือระหว่างกัน โดย เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ได้เลือก มิชลิน เป็นผู้ออกแบบยางรุ่นพิเศษสำหรับรถ ‘เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี วัน’ ที่จะส่งเสริมสมรรถนะของไฮเปอร์คาร์รุ่นล่าสุดนี้ได้อย่างเต็มพิกัด ทั้งนี้ ยาง ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต คัพ2 อาร์ –...
กิจกรรม & CSRรถยนต์ต่างประเทศ

มาเซราติ ประเทศไทย จัดทดสอบ ‘เลอวานเต้ ไฮบริด’ เอสยูวีลูกผสมยุคใหม่

มาเซราติ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ มาเซราติ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดทริปทดสอบสมรรถนะ ‘เลอวานเต้ ไฮบริด’ (Levante Hybrid) เอสยูวีสุดหรูควงคู่ขุมพลังไมลด์ไฮบริด แรง รักษ์โลก บนเส้นทางปราจีนบุรี-เขาใหญ่ นายปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้จัดการทั่วไป มาเซราติ ประเทศไทย กล่าวว่า...
กิจกรรม & CSRรถยนต์ต่างประเทศ

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวในมาเลเซีย เดินหน้ารุกตลาดอาเซียนเต็มรูปแบบ

­เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศเปิดตัวแบรนด์ในประเทศมาเลเซียอย่างเป็นทางการภายใต้แนวคิด “Go With Malaysia” พร้อมจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทฯ เพื่อเดินหน้าขยายธุรกิจในอาเซียนให้ครอบคลุมยิ่งขึ้นตามกลยุทธ์ 4+4 ซึ่งมีประเทศไทยเป็นศูนย์กลางและเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาค โดยจะนำความเชี่ยวชาญด้านการผลิตรถยนต์กว่า 30 ปี และประสบการณ์ด้านการวิจัยและพัฒนาพลังงานใหม่และเทคโนโลยีอัจฉริยะอีกกว่า 10 ปี ของบริษัทฯ มาใช้ดำเนินกิจการเพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้นยิ่งกว่าให้กับลูกค้าชาวมาเลเซีย พร้อมทั้งร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์อาเซียนสู่อนาคต...
กิจกรรม & CSRออโตโชว์

มาสด้าชวนลูกค้าช็อปรถแต่งสไตล์สปอร์ต ชุดแต่งแท้ลด 10% ผ่อน 0% รถใหม่แคมเปญสุดพิเศษ

นายทาดาชิ มิอุระ ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับคณะผู้จัดงาน แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022 นำโดย นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานในพิธีเปิดงานฯ พร้อมด้วย มร. ฟุกุอิ...
1 2 3 21
Page 1 of 21