รถใหม่ต่างประเทศ

กิจกรรม & CSRรถใหม่ต่างประเทศ

ปอร์เช่พัฒนารถยนต์ต้นแบบพลังไฟฟ้า Macan EV

ยนตรกรรมสปอร์ต SUV พลังงานไฟฟ้า all-electric Macan พร้อมวิ่งทดสอบบนท้องถนน หลังจากผ่านบททดสอบเบื้องต้นในสนาม proving grounds ของศูนย์วิจัยและพัฒนา Porsche Development Centre สำนักงานใหญ่ Weissach รถต้นแบบ compact SUV เจเนอเรชันล่าสุดที่ได้รับการพรางตัวเป็นอย่างดี กำลังจะได้รับโอกาสออกนอกอาณาเขตของปอร์เช่เป็นครั้งแรก...
กิจกรรม & CSRรถใหม่ต่างประเทศ

Mazda MX-30 คว้ารางวัล World Car Design of the Year 2021

  มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น เผยว่า Mazda MX-30 รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกของมาสด้า สร้างชื่อเสียงกระหึ่มอีกครั้งในวงการรถยนต์ระดับโลก ด้วยการคว้ารางวัล Top Three Finalist รถยนต์ออกแบบยอดเยี่ยมของโลกประจำปี 2564 หรือ World Car Design of...
กิจกรรม & CSRรถยนต์ต่างประเทศรถใหม่ต่างประเทศ

ปอร์เช่  อวดโฉม  911 จีที3ใหม่ สายเลือดรถสนามพันธุ์แท้

ปอร์เช่ เปิดตัว 911 จีที3 ใหม่ (The new 911 GT3) นับเป็นเจเนอเรชันที่ 5  ของรถสปอร์ตสมรรถนะสูง ซึ่งผ่านการพัฒนาร่วมกับหน่วยงานPorsche Motorsport อย่างใกล้ชิดถ่ายทอดเทคโนโลยีชั้นเลิศจากสนามความเร็วสู่รถในสายการผลิตปกติได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งกว่าที่เคยมีมาระบบช่วงล่างด้านหน้าปีกนกคู่ double wishbone ผสานการออกแบบด้วยสุดยอดเทคโนโลยีด้านอากาศพลศาสตร์ปีกหลังทรง swan neck...
นวัตกรรมรถใหม่ต่างประเทศ

นิสสัน เผยภาพรถยนต์ต้นแบบ Z Proto มุ่งสู่อนาคตสไตล์เรโทร

นิสสัน มอเตอร์ เปิดตัว รถยนต์ต้นแบบ นิสสัน Z Proto (ซี โปรโต) แสดงถึงความตั้งใจของบริษัท ที่จะเปิดตัวรุ่นต่อไปของรถสปอร์ต Z ในตำนาน รถยนต์ต้นแบบถูกแสดงให้เห็นในงานเปิดตัวเสมือนจริงจาก นิสสัน พาวิลเลี่ยน (Nissan Pavilion) ในเมืองโยโกฮาม่า โดยได้รับการออกแบบใหม่ตั้งแต่ภายในถึงภายนอก...
รถใหม่ต่างประเทศไลฟสไตล์

เกรท วอลล์ มอเตอร์ส อวดโฉมรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่เอาใจทาสแมว

เกรท วอลล์ มอเตอร์ส (Great Wall Motors) หรือ GWM ผู้ผลิตรถSUV และรถกระบะระดับโลก มียอดขายได้กว่าหนึ่งล้านคันต่อปี เป็นเวลาสี่ปีติดต่อกัน -ยกทัพรถยนต์รุ่นใหม่จาก4 แบรนด์ HAVAL, WEY, ORAและ GWM Pickupกว่า 10...
รถใหม่ต่างประเทศ

โรลส์-รอยซ์ เปิดตัวราชันย์แห่งรัตติกาล‘แบล็ค แบดจ์ คัลลิแนน’

งานเจนีวา มอเตอร์ โชว์ เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2559 โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ได้เปิดตัวแบล็ค แบดจ์ คอลเลกชันยนตรกรรมสั่งผลิตพิเศษ (Bespoke) ที่สะท้อนรสนิยมของเหล่าผู้บริโภคเจเนอเรชันใหม่ผู้หลงไหลในความหรูหรา ยนตรกรรมอันทรงพลังนี้ได้ตอบโจทย์กลุ่มบุคคลผู้ปฏิเสธที่จะถูกนิยามโดยคติของความหรูหราแบบเดิมๆ และยังมีส่วนสำคัญในการดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ให้แก่แบรนด์ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้กับประสิทธิภาพของโรลส์-รอยซ์ ทั้งในความองอาจสง่างาม และความสามารถในการตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างไม่มีข้อแม้ อีกหนึ่งตัวตนของโรลส์-รอยซ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามนี้...
รถใหม่ต่างประเทศออโตโชว์

นิสสัน เผยโฉม “อริยะ” ต้นแบบครอสโอเวอร์ไฟฟ้าที่โตเกียว มอเตอร์โชว์

นิสสัน เผยโฉม รถยนต์ต้นแบบ อริยะ คอนเซ็ปต์ (Ariya Concept) ครอสโอเวอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า มาพร้อมมอเตอร์คู่ที่ให้อัตราเร่งทรงพลัง และเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่การันตีด้วยรางวัลต่างๆ รวมถึงรูปลักษณ์ที่ส่งสัญญาณถึงแนวทางการออกแบบใหม่ทั้งหมดของแบรนด์ รถต้นแบบรุ่นใหม่ นิสสัน อริยะ คอนเซ็ปต์ ได้รับการเผยโฉมในวันนี้ ที่งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46...
รถใหม่ต่างประเทศ

คอร์เวทท์ สติงเรย์ รุ่นปี 2020 ดีไซน์เครื่องยนต์วางกลาง

2020 Chevrolet Corvette Stingray เชฟโรเลต คอร์เวทท์ สติงเรย์ รุ่นปี 2020 คือบทสรุปของการทดลอง       ใช้เครื่องยนต์วางกลางที่ยาวนานมากว่า 60 ปี คอร์เวทท์ เจนเนอเรชั่นที่ 8 ไม่เพียงสะท้อนความยิ่งใหญ่ด้านสมรรถนะที่ได้รับการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดมาจากเจนเนอเรชั่นที่ 7 เท่านั้น หากยังรวมกับบทเรียนที่ได้จากโครงการพัฒนาระบบวิศวกรรมในอดีต...
รถใหม่ต่างประเทศ

ปอร์เช่ คาเยนน์ คูเป้ ยนตรกรรมสปอร์ตพันธุ์แกร่ง

ปอร์เช่พร้อมลุยตลาดรถสปอร์ตกลุ่มใหม่ด้วยการเผยโฉม คาเยนน์ คูเป้ (Cayenne Coupé) เป็นครั้งแรกของโลก นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธการเสริมทัพต่อยอดความสำเร็จของยนตรกรรมสปอร์ต SUV รุ่นใหญ่ เจเนอเรชันที่ 3  เพื่อสนองตอบต่อความต้องการของกลุ่มลูกค้าอันหลากหลาย รถสปอร์ตอเนกประสงค์คันล่าสุดนี้ สง่างามโดดเด่นด้วยรูปทรงตัวถังอันแข็งแกร่ง เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยบ่งบอกเอกลักษณ์ยานยนต์เปี่ยมสมรรถนะสุดโฉบเฉี่ยวดุดันอย่างแท้จริง ความเหนือชั้นของคาเยนน์เวอร์ชันล่าสุด(The new Porsche Cayenne Coupé)...
รถใหม่ต่างประเทศ

ปอร์เช่718 เคย์แมน จีที4 คลับสปอร์ตใหม่ ตัวถังnatural-fibre

ด้วยระยะเวลา 3 ปี หลังการเปิดตัวครั้งแรกของ ปอร์เช่เคย์แมน จีที4 คลับสปอร์ต(Porsche Cayman GT4 Clubsport)  ถึงเวลาแล้วที่ยนตรกรรมผู้รับหน้าที่สืบทอดความแรงลำดับต่อไปจะเผยโฉมที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น: ปอร์เช่ 718 เคย์แมน จีที4 คลับสปอร์ต(Porsche 718 Cayman GT4 Clubsport)อีกหนึ่งความภาคภูมิใจในฐานะตัวแทนของความก้าวหน้า และความสำเร็จอันยอดเยี่ยมจากโรงงานWeissachนับเป็นครั้งแรกที่รถแข่งเครื่องยนต์วางกลาง ซึ่งได้รับการออกแบบพัฒนาให้มีประสิทธิภาพเทียบเคียงรถสนามพันธุ์แท้ที่สุด โดยเพิ่มทางเลือกถึง 2 รูปแบบของตัวถังภายนอก: เวอร์ชันแรกคือ “Trackday” ตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่เพื่อการลงสนามแข่งขันในระดับเริ่มต้น และอีกหนึ่งเวอร์ชั่น “Competition” รองรับการประลองความเร็วบนสนามแข่งขันระดับประเทศและระดับนานาชาติ แนวคิดในการออกแบบพัฒนา ปอร์เช่718 เคย์แมน จีที4 คลับสปอร์ตรุ่นล่าสุด(The new Porsche 718 Cayman GT4 Clubsport) ไม่เพียงมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มสมรรถนะการขับขี่และศักยภาพในการทำความเร็วต่อรอบสนามให้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น แต่ยังครอบคลุมไปถึงการเลือกใช้วัสดุในการผลิตที่คงทนถาวร รวมทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมปอร์เช่ 718 เคย์แมน จีที4 คลับสปอร์ต(Porsche 718 Cayman GT4 Clubsport)คือรถแข่งจากสายการผลิตคันแรกที่ได้รับการติดตั้งชิ้นส่วนตัวถังที่ผลิตขึ้นจากวัสดุ natural-fibre ประตูรถฝั่งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร รวมทั้งปีกหลังทรงสูงผลิตขึ้นด้วยวัสดุธรรมชาติorganic fibre mixซึ่งวัตถุดิบดังกล่าวมีแหล่งกำเนิดจากผลผลิตต่างๆในภาคgdK9idii, อาทิ เส้นใยจากต้นปอหรือต้นป่าน ซึ่งมีคุณสมบัติหลายประการใกล้เคียงกับวัสดุ carbonfibreทั้งในแง่ของน้ำหนักที่เบาและมี ความแข็งแกร่งสูง ขุมพลังที่ประจำการอยู่ในปอร์เช่718 เคย์แมน จีที4 คลับสปอร์ต(Porsche 178 Cayman GT4 Clubsport)คือเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบนอน ขนาดความจุ 3.8-ลิตร ให้พละกำลังสูงสุดถึง 425แรงม้า (313กิโลวัตต์) หรือมีกำลังเพิ่มขึ้นถึง 40แรงม้า เมื่อเปรียบเทียบประสิทธิภาพกับรุ่นก่อนหน้า พลังมหาศาลได้รับการถ่ายทอดต่อไปจนถึงล้อขับเคลื่อนคู่หลัง ผ่านระบบเกียร์อัจฉริยะ 6 จังหวะคลัทช์คู่ รวมทั้งชุดเฟืองท้ายแบบ differential lockชิ้นส่วนสตรัทและสปริงของระบบช่วงล่างด้านหน้าถอดแบบจากตัวแข่งรุ่นพี่ ปอร์เช่ 911...
1 2 3
Page 1 of 3