โชว์รูมรถใหม่

เบส ออโต้เซลล์ สุดปลื้ม แชมป์ขาย EV ลุยเปิดสาขา MG แห่งที่ 10

1.8kviews

เบส ออโต้เซลล์ เปิดสาขาMG แห่งที่10 ยึดฐานที่มั่นชลบุรี เดินหน้าจับมือพันธมิตร HAUP เปิด EV Car Sharingผ่าน App แห่งแรก เผย 6 เดือนแรก นั่งแท่นผู้นำยอดขายรถ EV สูงสุดในไทย การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Global Five Star Award3 ปีซ้อน ดันยอดขายปีนี้ ทะลุเป้ากว่า 3.2 พันคัน สวนกระแสตลาดรถร่วง!

นายคณิต ชัยบริพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบส ออโต้เซลส์ จำกัด ในเครือทีโอเอ เวนเจอร์โฮล ดิ้งผู้จำหน่ายรถยนต์ MG อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า “เบส ออโต้เซลส์” มุ่งมั่นสร้างความแข็งแกร่งด้านธุรกิจผู้จำหน่ายรถยนต์MG และเพิ่มศักยภาพในการดูแลผู้บริโภคให้ครอบคลุมและทั่วถึงมากขึ้น ด้วยการเปิดโชว์รูมรถยนต์ MGแห่งใหม่ ในนาม บริษัท บริติช ออโต้เซลส์ จำกัด บริเวณใกล้นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ ด้วยเงินลงทุน 29 ล้านบาท นับเป็นสาขาที่ 10 ของกลุ่ม “เบส ออโต้เซลส์”  ซึ่งเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อวันที่1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

“เราเล็งเห็นว่า พื้นที่บริเวณใกล้เคียงนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร เป็นที่ตั้งของโรงงานอุตสาหกรรมจำนวนมาก มีพนักงานมากกว่า 8 หมื่นคน นับเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพ และเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของเรา ด้วยเหตุนี้ เราจึงตัดสินใจที่จะเปิดโชว์รูมรถยนต์ MG ในบริเวณดังกล่าว และคาดว่า จะเป็นอีกหนึ่งสาขา ที่จะสร้างความแข็งแกร่งด้านยอดขายให้เราอย่างแน่นอน”

นอกจากนี้ “เบส ออโต้เซลส์” ได้ขยายการบริการหลังการขายให้ครอบคลุมและครบวงจรมากยิ่งขึ้น โดยลงทุนสร้างศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง เพิ่มขึ้นอีก 2 แห่ง ที่สาขาเพชรเกษม 65 แล้วเสร็จและพร้อมดำเนินการอย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา กับสาขาบางนา – ตราด กม.5  จะเริ่มให้บริการอย่างเป็นทางการ ในช่วง ต้นปี 2021

ปัจจุบัน “เบส ออโต้เซลส์”  มีโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ MG ทั้งหมด 10 แห่ง ได้แก่ พื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 3 แห่ง ได้แก่ เพชรเกษม65, บางนา-ตราด กม.5, รามคำแหง 62, พื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ได้แก่ มหิดล, แม่โจ้, หางดง และพื้นที่จังหวัดชลบุรี จำนวน 4 แห่ง ได้แก่ ศรีราชา, บายพาส ชลบุรี, พัทยา ล่าสุด สาขาอมตะ (ชลบุรี)

พร้อมกันนี้ “เบส ออโต้เซลส์” ยังได้สนับสนุนนโยบายของบริษัทแม่ เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) ที่ให้ความสำคัญกับการดำเนินงานด้าน Car Sharingเพื่อรองรับพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ต้องการอิสระในการใช้บริการรถยนต์ และเพิ่มปริมาณการใช้รถพลังงานไฟฟ้ามากยิ่งขึ้น ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ“บริษัท ฮ้อปคาร์ จำกัด” ผู้ให้บริการเช่าและแชร์รถรูปแบบใหม่ที่ทันสมัย ผ่านแอพพลิเคชั่น รายแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อโครงการ “EV Car Sharing”โดยส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า New MG ZS EV จำนวน 40 คัน เพื่อให้ผู้สนใจสามารถเลือกใช้บริการรถยนต์ไฟฟ้า ระบบ Car Sharingบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Haup จาก App Store หรือ Google Playจากนั้นทำการจองระยะเวลาในการใช้งาน  ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และรับรหัสสำหรับสตาร์ทรถ เพียงเท่านี้ ก็สามารถนำรถยนต์ไปใช้งานได้อย่างอิสระ

“EV Car Sharing” จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ภายในโชว์รูมและศูนย์บริการของ “เบส ออโต้เซลส์” ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล, เชียงใหม่ และชลบุรี พร้อมให้บริการในพื้นที่ใกล้ศูนย์การค้า, มหาวิทยาลัย และคอนโดมิเนียมในช่วงแรก จะเปิดให้บริการบริเวณย่านจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, สามย่าน และสยาม พารากอน กับในโชว์รูมและศูนย์บริการ MG สาขาเพชรเกษม 65,แม่โจ้ จ.เชียงใหม่ และพัทยาจ.ชลบุรี จะเริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม เป็นต้นไป