รถยนต์ในประเทศโชว์รูมรถใหม่

เอเบิล มอเตอร์ส เปิด 2 โชว์รูมมิตซูบิชิที่นนทบุรี และปทุมธานี

2kviews

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัดสร้างความแข็งแกร่งในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง มุ่งมั่นขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายเพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า โดยร่วมมือกับ บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส จำกัด เปิดตัว2 โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ในย่านปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี และในจังหวัดปทุมธานี

บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส จำกัดถือเป็นหนึ่งในเครือข่ายผู้จำหน่ายที่เติบโตเร็วที่สุดของมิตซูบิชิมอเตอร์สประเทศไทย โดยปัจจุบันมีสาขาที่เปิดให้บริการอยู่ทั้งหมด 4 แห่งทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

1)            บริษัทเอเบิลมอเตอร์สจำกัด (สาขานวนคร)

2)            บริษัทเอเบิลมอเตอร์สจำกัด (สาขารัชดา)

3)            บริษัทเอเบิลมอเตอร์สปากเกร็ดจำกัด

4)            บริษัทเอเบิลมอเตอร์สปทุมธานีจำกัด                            นายโมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราดำเนินงานร่วมกับเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างความแข็งแกร่งด้านบริการและครอบคลุมทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าหมายที่จะเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการทั้งหมดให้ครบ240 แห่งภายในปีงบประมาณ 2563นี้ พร้อมกันนี้เรายังมุ่งมั่นร่วมมือกับเครือข่ายผู้จำหน่ายเพื่อร่วมกันพัฒนาด้านคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง”

โดยโชว์รูมใหม่ทั้งสองแห่งนี้พร้อมให้บริการด้วยบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมภายในโชว์รูมและศูนย์บริการยังตกแต่งด้วยดีไซน์มาตรฐานเดียวกันทั่วโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่โดดเด่นด้วย‘ไดนามิค สโลป’ พร้อมกันนี้ยังได้จัดเตรียมมิตซูบิชิ ไทรทัน โมบาย เซอร์วิส ที่พร้อมให้บริการเคลื่อนที่ โดยมิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ถูกติดตั้งด้วยอุปกรณ์เสริมพิเศษพร้อมหลังคาไฟเบอร์กลาส เพื่อให้สอดคล้องกับอัตลักษณ์ และกลยุทธ์แบรนด์ระดับโลก ‘Drive your Ambition’

ทั้งนี้โชว์รูมใหม่ทั้งสองแห่งยังเป็นศูนย์บริการแบบครบวงจร ที่เพียบพร้อมด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัย ดำเนินงานโดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและฝ่ายบริการหลังการขายที่มีประสบการณ์มีความชำนาญ พร้อมมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า

บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส ปากเกร็ด จำกัดตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด3.5ไร่ภายในโชว์รูมสามารถจัดแสดงรถยนต์ มิตซูบิชิ รุ่นต่างๆ มากถึง6คัน ศูนย์บริการยังครบครันด้วยพื้นที่สำหรับให้บริการซ่อมบำรุงได้มากถึง  12ช่องซ่อม และสามารถให้บริการซ่อมสีและตัวถังรถผ่านศูนย์ซ่อมฯ ในเครือ บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส ปากเกร็ด จำกัดตั้งอยู่ที่เลขที่ 38/83 ม.5 ถ.ติวานนท์ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120โทร.02 582 2800

บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส ปทุมธานี จำกัดตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 5 ไร่ ภายในโชว์รูมสามารถจัดแสดงรถยนต์ มิตซูบิชิ รุ่นต่างๆ มากถึง7คัน ศูนย์บริการยังครบครันด้วยพื้นที่สำหรับให้บริการซ่อมบำรุงได้มากถึง  14ช่องซ่อม พร้อมศูนย์ซ่อมสีและตัวถังอันทันสมัย