Uncategorized

Uncategorized

เอ็มจี เล็งส่งออกเจาะเวียดนาม-อินโด

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ฉลองการเป็นแบรนด์รถยนต์ที่เติบโตมาอย่างยาวนานครบ 100 ปี พร้อมเผยความสำเร็จของ SAIC Motor Corporation...
Uncategorizedมอเตอร์สปอร์ต

‘มิชลิน’ แสดงศักยภาพสุดท้าทายทุกสภาพอากาศในMotoGPไทยแลนด์2565

มิชลิน ผู้สนับสนุนยางสำหรับการแข่งขันโมโตจีพี (MotoGP™) อย่างเป็นทางการ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์กรังด์ปรีซ์ชิงแชมป์โลกที่เวียนกลับมาจัดอีกครั้งในประเทศไทย ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้ชื่อรายการ ‘โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2022’ (OR Thailand Grand Prix 2022)...
Uncategorized

ไทยเอนโทฟู้ดฯลงนาม MOU เอสเซนเทีย เล็งขยายส่งออกโปรตีนจิ้งหรีดสู่เวทีโลก

ตลาดอาหารแห่งอนาคตกระแสแรง ล่าสุดไทย เอนโท ฟู้ด จำกัด “ฟู้ดเทค สตาร์ทอัพ” ผู้ผลิตผงโปรตีนจิ้งหรีด Sixtein เบอร์หนึ่งของไทย เซ็นต์เอ็มโอยูเอสเซนเทีย ค่ายใหญ่ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โปรตีนจากสัตว์ของโลก เพื่อผลักดันการวิจัยและพัฒนาโปรตีนจิ้งหรีดของไทย ขยายช่องทางการจำหน่าย สู่การเป็นฮับโปรตีนจิ้งหรีดของโลก นายธีรณัฐ รุ่งสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย...
Uncategorizedกิจกรรม & CSRรถจักรยานยนต์

ดูคาติ ทุ่มกว่า 20 ล้าน ผุดคลังอะไหล่ พร้อมเร่งขยาย 2โชว์รูม

ดูคาติ ประเทศไทย โดย บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ดูคาติอย่างเป็นทางการในประเทศไทย รุกเข้มเปิด 5 กลยุทธ์หลัก บริการหลังการขายสุดแกร่ง เร่งพิชิตใจลูกค้าและเหล่าไบค์เกอร์ สู่เป้าหมายแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้าและให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึงครอบคลุม ประกาศอะไหล่ดูคาติไม่แพง พร้อมท้าพิสูจน์ราคาอะไหล่จับต้องได้ นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท...
Uncategorizedกิจกรรม & CSRเศรษฐกิจ

NETA V เลื่อนวันเปิดตัวเป็น 24 ส.ค.นี้ เหตุผลิตและนำเข้าไม่ทันกำหนดเดิม

บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด ออกแถลงการณ์ว่า ตามที่บริษัทได้มีกำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์ NETA อย่างเป็นทางการ รวมทั้งเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% NETA V สู่ตลาดเมืองไทยในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 ทั้งนี้จากสถานการณ์ด้านการผลิตและสถานการณ์ด้านการขนส่ง ทำให้บริษัทฯ ไม่สามารถนำเข้ารถยนต์พลังงานไฟฟ้า...
Uncategorized

ยามาฮ่าเปิดตัว NEW MT-03 สปอร์ตเนคเก็ต ที่สุดในคลาส 300…สีใหม่ สุดเร้าใจ

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กระตุ้นความเร้าใจในการขับขี่ครั้งใหม่! พร้อมส่ง “NEW YAMAHA MT-03 DARK BLAST” สปอร์ตเนคเก็ตที่สุดในคลาส 300 สีใหม่! กับสีสันสุดเร้าใจ 2 สี 2 สไตล์ ซึ่งยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามสไตล์ MT-Series...
Uncategorized

มาสด้า2 คว้ารางวัล “สุดยอดผลิตภัณฑ์ขวัญใจมหาชน”

รถยนต์นั่งมาสด้า2 คว้ารางวัล “Most Admired Products - สุดยอดผลิตภัณฑ์ขวัญใจมหาชน” ในงาน Thailand’s Smart Awards 2022 (ครั้งที่ 3) ตอกย้ำอีกหนึ่งความสำเร็จของยนตรกรรมจากมาสด้า ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าผู้ใช้งานจริง และมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมี นายอุทัย เรืองศักดิ์...
Uncategorized

เริ่มแล้ว MGC-ASIA AUTO FEST 2022 ที่พารากอน

กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าปลีกยานยนต์และโมบิลิตี้ครบวงจร จับมือศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์กลางการช้อปปิ้งระดับโลกจัดมหกรรม ‘MGC-ASIA AUTO FEST 2022’ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The Ultimate Deal’ยกทัพยนตรกรรมระดับโลก ผสานพันธมิตรหลากหลายแบรนด์ มาจัดแสดงพร้อมจำหน่าย...
Uncategorized

กลุ่ม PNAทุ่มกว่า  250 ล้านบาท ปรับโฉมโชว์รูมลาดพร้าวและวิภาวดีรังสิตเป็นตัวแทนขายวอลโว่

นายธวัชชัย จึงสงวนพรสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท พระนคร สวีดิช คาร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายวอลโว่อย่างเป็นทางการ สาขาลาดพร้าวและสาขาวิภาวดีรังสิต เปิดเผยว่า กลุ่มพระนครยนตรการ (PNA) ดำเนินธุรกิจยานยนต์มานาน 60 ปี และแบรนด์ล่าสุดที่ดำเนินกิจการเมื่อเร็วๆนี้ คือการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ยี่ห้อวอลโว่ โดยได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตนเห็นโอกาสและศักยภาพที่ดีของแบรนด์นี้ กอปรกับช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา วอลโว่มีเจตจำนงที่ชัดเจนมากในการทำตลาดรถยนต์พลังงานสะอาด ในปัจจุบันวอลโว่ จำหน่ายรถยนต์ ประเภท ไฮบริด, ปลั๊กอินไฮบริด และพลังงานไฟฟ้า ในอนาคต 8-9 ปีจะจำหน่ายเพียงรถยนต์ประเภท PURE ELECTRIC อย่างเดียวเท่านั้นในด้วยนโยบายและแผนงานที่ชัดเจนของวอลโว่ คาร์ และผลการตอบรับที่เป็นรูปธรรมจากผู้บริโภค กลุ่ม PNA ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์หลากหลายยี่ห้ออยู่แล้ว เห็นทิศทางที่ดีในการการเป็นผู้แทนจำหน่ายวอลโว่ ไม่ทับซ้อนกับยี่ห้ออื่นในกลุ่ม และเห็นถึงความชัดเจนในนโยบายของ วอลโว่ ในความเป็นรถหรู ที่เน้นเรื่องความปลอดภัยและความทันสมัย เป็นลำดับแรกๆมากกว่าเรื่องของสมรรถนะ เมื่อเทียบกับรถยนต์ในคลาสเดียวกัน จึงตกลงเป็นผู้จำหน่ายวอลโว่ โดยลงทุน 250 ล้านบาท (ไม่รวมที่ดิน) ปรับปรุงสาขาลาดพร้าว และ สาขาวิภาวดีรังสิต สำหรับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาลาดพร้าว มีพื้นที่ใช้สอย อาคารโชว์รูม ฝ่ายขาใจยพื้นที่ 410 ตารางเมตร อาคารศูนย์บริการพื้นที่ 420 ตรม. ลานจอดรถ 1 มีพื้นที่ 398 ตรม. ลานจอดรถ 2 มีพื้นที่ 194 ตรม. ส่วนของศูนย์บริการ มีช่องซ่อม จำนวน 4 และ ลิฟท์เพื่อซ่อมช่วงล่าง จำนวน 3ตัว และมีเป้าการขายของสาขา...
Uncategorizedกิจกรรม & CSRรถจักรยานยนต์

ดูคาติ เปิดตัว Panigale V4 SP2 รุ่นพิเศษสัญชาติอิตาเลียน DNA พร้อมข้อเสนอพิเศษ

ดูคาติ ประเทศไทย เชิญเหล่าดูคาทิสต้าและไบค์เกอร์ เข้าชมไอเทมสุดเท่สไตล์การออกแบบของอิตาเลียนดีไซน์ ซึ่งทาง ดูคาติ ประเทศไทย นำมาเปิดตัวในงาน Bangkok International Motor Show 2022 เป็นครั้งแรกในประเทศไทย มากถึง 6 รุ่น ด้วยกัน มั่นใจตอบโจทย์ลูกค้า เต็มอิ่มทุกเซกเมนต์...
1 2 3 8
Page 1 of 8