กิจกรรม & CSRรถจักรยานยนต์

Ducati กระหน่ำแคมเปญ Motor Expo ก่อนปรับราคา

5kviews


บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ดูคาติอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ประกาศปล่อยแคมเปญใหญ่แห่งปี “Ducati Motor Expo” แล้ว พร้อมเปิดลิสต์ 5 รุ่น ห้ามพลาดต้องรีบซื้อ เพื่อเป็นเจ้าของที่สุดของเทคโนโลยีจากสนามแข่ง ไปขี่รับลมหนาวปลายปีอย่างสบายกระเป๋า พร้อมประกาศ ดูคาติ ทุกรุ่นที่จองและส่งมอบภายในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ เลือกรับแคมเปญ Service package 3 ปี (ดูแลและบำรุงรักษาตามระยะ) หรือ ดาวน์ 0 บาท หรือ ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี ก่อนปรับราคาขึ้นในปีหน้า

นายดอม เหตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ดูคาติ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า “ตลอดปี 2565 บริษัทฯ ได้มีการนำเข้าและจัดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ดูคาติ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากว่า 8 รุ่น และรุ่นยอดฮิตที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจาก ดูคาทีสต้า คือ รุ่น Monster 937 กับยอดจำหน่ายมากกว่า 100 คัน และสายทัวร์ริ่งที่ได้รับความสนใจจากไบค์เกอร์อย่างมากกับ รุ่น Multistrada V4S ที่มาพร้อมกับสมรรถนะและเทคโนโลยีจากสนามแข่ง เพื่อเป็นการต้อนรับงานมหกรรมยานยนต์ Thailand International Motor Expo 2022 ที่จะเริ่มขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด พร้อมแล้วที่จะต้อนรับลูกค้ากับแคมเปญใหญ่สุดคุ้มแห่งปี “Ducati Motor Expo” ที่โชว์รูม ดูคาติ ทุกสาขา ซึ่งเป็นข้อเสนอเดียวกับในงานฯ สำหรับรถที่จองและส่งมอบตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคมนี้ โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ ทั้ง Ducati Service package 3 ปี หรือ ดาวน์ 0 บาท หรือ ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี ซึ่งแคมเปญนี้ ถือว่าเป็นแคมเปญที่คุ้มค่าทุกด้าน โดยเฉพาะราคานับว่าถูกสุดๆ ก่อนที่จะมีการปรับราคาขึ้นทุกรุ่นในปีหน้า

เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ยังเปิดลิสต์ 5 รุ่นสุดคุ้ม ที่ต้องรีบซื้อทันที เพราะอัดแคมเปญให้เป็นพิเศษจริงๆ โดย 3 รุ่น ที่มีทั้ง Service package 3 ปี และดอกเบี้ย 0% เรียกว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ดังนี้

1.) Multistrada V2S : Ducati Service package 3 ปี พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี หรือ ใช้เงินออกรถ 10,194 บาท พร้อมประกันภัยชั้น 1
2.) Multistrada V4 : Ducati Service package 3 ปี หรือ เลือกรับดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี หรือ ใช้เงินออกรถ 0 บาท พร้อมประกันภัยชั้น 1
3.) Multistrada V4S : Ducati Service package 3 ปี พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี หรือ ใช้เงินออกรถ 0 บาท พร้อม Ducati Service package 4 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1
4.) Monster 937 : Ducati Service package 3 ปี หรือดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี หรือ ใช้เงินออกรถ 23,070 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
5.) Scrambler 1100 Tribute Pro : Ducati Service package 3 ปี หรือดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี หรือ ใช้เงินออกรถ 44,786 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1

เพื่อยืนยันว่า Ducati Motor Expo คือ แคมเปญดีที่สุดแห่งปี รู้แล้วต้องรีบมาจัด ก่อนมีการปรับราคาขึ้นในปีหน้า ถูกกว่านี้และคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ลูกค้าที่จองและส่งมอบรถ ภายในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ยังสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับการซื้อประกันภัยชั้น 1 ในวันออกรถอีกด้วย

สำหรับเหล่าดูคาทิสต้า ที่รอคอยแคมเปญบริการหลังการขาย ในช่วง Ducati Motor Expo บริษัท โมโตเร อิตา- เลียโน จำกัด ก็จัดให้โดยอัดโปรโมชั่น ทั้งในส่วนอะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่ง โดยในส่วนอะไหล่ จัดส่วนลดค่าอะไหล่ 500 ทันที เมื่อเข้า Service แล้วมียอดใช้จ่ายทุกๆ 3,000 บาท และในส่วนอุปกรณ์ตกแต่ง จัดส่วนลดสูงสุด 30% ทั้งชุดแต่งและสินค้าไลฟ์สไตล์เหนือไปกว่านั้น ลูกค้ารถใหม่ทุกคันที่ซื้อกับบริษัทฯ ยังสามารถนำยอดซื้อสินค้า ราคาเท่ากับ 15% ของตัวรถเข้าร่วมจัดไฟแนนซ์ได้อีกด้วย ในส่วนงานบริการซ่อมบำรุงรักษา สำหรับลูกค้าดูคาติ สามารถรับบริการ Quick Service เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง รับรถคืนใน 3 ชั่วโมง ทุกสาขาทั่วประเทศ และหากไม่สะดวกนำรถมาด้วยตัวเอง ก็สามารถเข้ารับบริการ โปรแกรม Pick up and drop off สำหรับ 20 กิโลเมตรแรก ลดพิเศษจาก 1,500 บาท เหลือ 750 บาท กิโลถัดไปคิด 25 บาทต่อกิโลเมตร

ภายใต้แคมเปญ Ducati Motor Expo บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ยังจัดโปรแกรมผ่อน 0% ถึง 3 เดือน เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย และธนาคารยูโอบี ส่วนชุดแต่ง ยังได้จัดแคมเปญพิเศษมาเอาใจแบบสุดๆ เมื่อซื้อ Ducati Collection ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย และธนาคารยูโอบี ครบ 5,000 บาท สามารถแบ่งชำระ 0% ได้นาน 3 เดือน และเมื่อซื้อครบ 10,000 บาท สามารถแบ่งชำระ 0% ได้นานสูงสุด 6 เดือน